làm thế nào để người to nhanh nhất - hocmoon tăng trưởng - siêu cơ bắp

Thứ năm - 19/05/2011 12:00
- gần đây bận quá , không có thời gian dịch và edit tài liệu , nên bài này coi như là một bài kéo dài thời gian của acbm , mong anh em thông cảm , bài kìa acbm tới tết sẽ up lên khoảng thêm 20 bài tập nữa cho mọi người , trong thời gian chờ đợi , mọi người đọc cái này kill thời gian nhé -----------------------


gần đây nếu các bạn để ý thì chắc các bạn sẽ nhận ra
nền thể hình thế giới đã có những bước tiến rất dài trên con đường của mình khi sản sinh ra những siêu VDV với những khối cơ bắp cuồn cuộn , muscle nổi cục cục cục , thậm chí khi được hỏi , nhiều người đã nhận xét rằng : cứ như là lấy một bộ xương rồi đắp thịt lên người chứ không phải là tập thể hình nữa

và quả thật là vậy , cứ như đắp thịt lên người chứ không phải là tập thể hình nữa
và tất cả chúng ta đều biết , đó chính là sản phẩm của anabolic steroid , một loại hocmoon tăng trưởng đã được phát triển rộng rãi bằng công nghệ tái tổng hợp DNA .
anabolic theo tiếng hi lạp có nghĩa là "xây dựng" , là một kích thích tố gây ra sự tăng trưởng về kích thước của cơ bắp và cả của cơ thể , nó là một chuỗi polypeptide . Về cơ bản , kích thích tố này đóng vai trò như một dấu hiệu nhận biết của cơ thể được truyền lên não qua đường máu khi cơ thể gặp bất kì kích thích nào . nó đóng vai trò giúp cơ thể con người có thể tự thích ứng vào môi trường và hoàn cảnh sống mà vẫn giữ được cơ thể trong trạng thái cân bằng .
chính vì thế đã xuất hiện những siêu VDV với muscle được đắp lên người như vậy
bạn có thích được 1/10 khối lượng cơ bắp đó chưa ? bạn muốn tập 10 năm hay tập 10 tháng để có vòng tay 50cm ? tôi tin chắc rằng ai cũng muốn kết quả nhanh - ai cũng sẽ chọn 10 tháng .
nếu bạn thuộc những người như vậy , tôi khuyên bạn hãy dành 90% thời gian của bạn vào hocmoon tăng trưởng - loại thuốc tăng cơ thần kì - cơ thể bạn sẽ to hơn bất kì ai hết , bạn sẽ đạt được khối lượng cơ bắp khổng lồ hơn bất kì ai hết . và trên hết , bạn tập ít hơn và hiệu quả nhiều hơn , vượt xa khối người đang hùng hục nâng tạ năm này qua năm khác trong phòng tập kia ........

hãy nghĩ đến hocmoon tăng trưởng đó là thứ thuốc thần kì cho sự phát triển cơ bắp thần kì .

đọc đến đây có ai nghĩ là tôi đang quảng cáo thuốc không ? ồ chắc là có rất nhiều người nghĩ tôi đang quảng cáo thuốc .
câu trả lời là : không , tôi không quảng cáo thuốc ! tôi đang cho các bạn thấy ứng dụng và sức mạnh của hocmoon tăng trưởng !

chỉ cần nhìn vào một bức ảnh probodybuilding bất kì bạn sẽ thấy sức mạnh của hocmoon tăng trưởng là như thế nào , bạn đã từng ao ước cơ thể mình bằng được 1/10 như vậy ?
tôi tin chắc rằng đã theo thể hình thì không ít người sẽ lấy một hình mẫu chuẩn cho mình
hoặc chí ít là ..... ước mình sẽ như vậy (dạng này nhiều hơn)

để tôi nói cho bạn biết , nếu chỉ ngồi đấy và ước thì 100 năm sau bạn cũng không được 1/10 như họ
hãy bắt tay vào hành động , và tôi ở đây để giúp bạn .

hocmoon tăng trưởng - mi ở đâu ?

hocmoon tăng trưởng , mi ở đâu ?
trả lời : tuyến yên .

quá đơn giản
hocmoon tăng trưởng nằm ngay trong người các bạn , chẳng phải đi đâu xa để kiếm .
các bạn là con trai , đó là do hocmoon . các bạn là con gái , đó là do hocmoon . các bạn vui , đó là do hocmoon . các bạn buồn , đó cũng là do hocmoon . thậm chí khi thấy một trang web xxxx các bạn không cưỡng lại được , đó cũng là do hocmoon . hocmoon tham gia vào hầu hết nhận thức của các bạn , nếu các bạn không có hocmoon , thế giới sẽ không có tình cảm . một thế giới chết . mọi người sẽ như một cái máy .

hocmoon có rất nhiều loại , nhưng loại hocmoon để làm cơ thể các bạn bằng 1/10 của những probodybuilding thì rất ít . nó là hocmoon tăng trưởng , hocmoon nam (testosterone) .

đây mới chính là loại hocmoon mà tôi muốn đem đến cho các bạn hôm nay
nếu các bạn đã từng trải kinh nghiệm tập đến gần chết trong phòng tập nhưng khi ra ngoài đường thì lại : " ôi sao mày ốm thế ? " thì đây sẽ là chủ đề mà các bạn không thể bỏ qua .
chủ đề này sẽ cung cấp cho các bạn bí mật thật sự của cơ bắp
chủ đề này sẽ cung cấp cho các bạn bí mật thật sự của những khối cơ khổng lồ
chủ đề này sẽ cung cấp cho các bạn cách tập thật sự của những khối cơ khổng lồ
chủ đề này sẽ cung cấp cho các bạn cách ăn uống thật sự để các bạn "bỏ lại quá khứ gầy còm sau lưng"

nếu các bạn là khách vãng lai đến với diễn đàn chỉ thông qua google
nếu các bạn chỉ tình cờ ghé qua đây qua lời giới thiệu của bạn bè
đừng ngại
hãy đăng kí một nick
và hãy cùng tôi khám phá bí mật thật sự để đạt những búi cơ mà bạn chưa từng nghĩ tới .
khi các bạn đã thành thành viên trên diễn đàn các bạn sẽ được chia sẽ những phương pháp phát triển cơ kì lạ nhất mà khi ở việt nam bạn sẽ chỉ được "nghe tới" mà không bao giờ được "chạm vào"
được tiếp cận với những phương pháp hiệu quả nhất mà bạn không thể tưởng tượng ra
được tiếp cận với những cách mà tôi chắc chắn rằng khi bạn nói ra với một người bình thường họ sẽ quay lại giảng đạo cho bạn vì họ nghĩ là bạn không bình thường .
diễn đàn có tất cả .
và .
không có gì là đồ bỏ đi !
tất cả đều là sự thật !
tôi không lừa các bạn !
tôi cũng không bán thuốc !
tôi nhấn mạnh lại một lần nữa là bài này không phải là một bài bán thuốc nhảm nhí trên trời dưới biển
mà nói thật tôi cũng chẳng có thuốc để mà bán . tôi ghét thương nhân .

không lừa đảo ! không bán thuốc ! vậy giờ các bạn còn có lo lắng gì không ? nếu không ? hãy bắt đầu đi vào bài chính của chúng ta : homoon tăng trưởng - liều thuốc phát triển cơ thần kì !

homoon tăng trưởng - liều thuốc phát triển cơ thần kì !

như chúng ta đã biết , chính hocmoon tăng trưởng sẽ là nhân tố quyết định cơ bắp của bạn sẽ to đến mức nào trong thời gian bao lâu .
và chúng ta cũng đã thấy những khối cơ khổng lồ của những probodybuilding .
các bạn đã biết hocmoon tăng trưởng
các bạn đã thấy sức mạnh thật sự của nó trên những pro
nhưng các bạn lại không biết cách kiểm soát nó .

nói chính xác hơn là nếu các bạn cứ giữ nguyên lập trường của mình khi đọc bài này , các bạn sẽ không bao giờ biết cách kiểm soát loại thuốc tăng trưởng thần kì đang nằm trong chính cơ thể của các bạn .

quy tắc 1 : quên hết những gì bạn tích lũy được thông qua "truyền miệng" đi .

tôi đã từng đến rất nhiều phòng tập , và tôi cũng thu nhập được không ít thông tin "hữu ích" nhờ vào một số "bí quyết" của một số người tự xưng là pro* , và cũng không ít từ các bài viết về thể hình trên các tờ báo . và sau thời gian chắt lọc và xác minh , tôi rút ra kết luận : thật là kì diệu vì 99,99% thông tin truyền miệng đều là "thông tin" nhảm nhí , bịa đặt , do một số người tự nghĩ ra và truyền nhau trong phòng tập (sau đó truyền ra ngoài như thông qua khách vãng lai như tôi chẳng hạn) .

tôi không nói là thông tin truyền miệng hoàn toàn là thông tin sai , vẫn còn có thông tin đúng và rất hữu ích cho bạn , thậm chí là cũng rất hữu ích cho tôi , nhưng , vấn đề là , trước khi bạn biết được nó đúng thì bạn đã chết vì ngộ độc bởi mớ bòng bong thông tin nhảm nhí rồi .

thế nên , lời khuyên của tôi đầu tiên cho các bạn : quên hết những gì bạn tích lũy được thông qua "truyền miệng" đi . nếu có thể , đừng bao giờ tin truyền miệng . khả năng bạn nhận được thông tin hữu ích là quá thấp , chính vì vậy , đừng bao giờ tốn thời gian của bạn vào đó , cũng giống như bạn cũng sẽ không bao giờ chơi bài nếu khả năng thắng của bạn chỉ là 0,0000001% vậy , vì trước khi bạn thắng , bạn đã mất sạch tiền rồi .

quy tắc 2 : quên từ tập nhẹ đi *

(* trong bài này khi nhắc đến hocmoon tức là nhắc đến hocmoon nam )

khi bạn đã đọc đến đây rồi thì hãy chắc chắn rằng bạn thật sự sẽ quên đi ý nghĩa của một buổi tập nhẹ
không có bất kì lý do gì để bạn tập nhẹ , biện minh rằng hôm nay bạn hơi mệt nên bạn sẽ tập nhẹ ? nếu thế thì ở nhà đi .

tôi không đùa đâu , nếu bạn mệt , hãy ở nhà , đừng bao giờ đến phòng tập chỉ để tập nhẹ .
tập nhẹ là một con quỷ của phòng tập được tạo ra từ những người lười biếng nhưng thích biện minh .
lười , nhưng thích biện minh là "có tập" . lười cộng biện minh bằng tập nhẹ .
đừng chấp nhận những kẻ lười biếng thích biện minh vì đó là kẻ thù đầu tiên của bạn .
chính xác hơn , nó là kẻ thù đầu tiên của cơ bắp của bạn .

như tôi đã nói ở trên :

--- Về cơ bản , kích thích tố này đóng vai trò như một dấu hiệu nhận biết của cơ thể được truyền lên não qua đường máu khi cơ thể gặp bất kì kích thích nào . nó đóng vai trò giúp cơ thể con người có thể tự thích ứng vào môi trường và hoàn cảnh sống mà vẫn giữ được cơ thể trong trạng thái cân bằng . ---

khi các bạn tập nhẹ điều đó sẽ đồng nghĩa với việc cơ thể bạn sẽ tiết ra một lượng hocmoon nhỏ hơn hẳn bình thường , và lượng hocmoon này sẽ lên não và thông báo rằng : "tạ nhẹ đi rồi , giảm cơ bắp đi thôi" . và theo đó , cơ thể sẽ tự điều chỉnh để cơ bắp nhỏ đi bớt .
liệu có thằng đàn ông nào muốn cơ thể mình ngày một giống trẻ suy dinh dưỡng không ?
liệu có thằng đàn ông nào một bên tôn thờ mr.olympia một bên thì hì hục nâng tạ nhẹ để người càng ngày càng nhỏ không ?
tôi đảm bảo là việc này còn điên hơn cả việc tiêm steroid .
hạ tạ nhẹ xuống không giúp gì được cho bạn cả
hạ tạ nhẹ xuống là vô dụng
hạ tạ nhẹ xuống chỉ dành cho con gái
nếu thích tập để người mảnh khảnh giống con gái thì cứ việc hạ tạ nhẹ xuống , và xin chúc mừng luôn là các bạn đã tìm được giới tính cho mình (hocmoon nam giảm thì điều gì sẽ xảy ra với giới tính chắc các bạn đã tự hiểu)

đừng bao giờ đến phòng tập chỉ để tập nhẹ
chúng ta đang bàn đến cách phát triển cơ thông qua hocmoon tăng trưởng
chính vì thế đừng bao giờ bõ lỡ bất kì một buổi tập nào để kích thích hocmoon tăng trưởng tiết ra ở mức nhiều nhất

ở đầu bài chúng ta đã nhắc đến những probodybuilding , và bạn đã thấy sức mạnh thật sự của hocmoon tăng trưởng lên cơ thể họ .
và tôi sẽ nói cho bạn biết sự thật :

họ cũng có rất nhiều hocmoon tăng trưởng .
và một sự thật khác là họ cất nó ở trong tủ
đúng vậy
trong tủ kính , đến giờ thì lấy ra xài thôi
đó chính là hocmoon tăng trưởng nhân tạo , loại đã được khoa học tìm ra cách phát triển dựa trên nền tảng làm việc của các loài vi sinh vật
họ không cất hocmoon trong người mà là ở trong tủ kính
thứ họ dùng để đạt được những khối cơ bắp như vậy là đồ "ngoài"
không đến từ bên trong cơ thể họ

hậu quả
chắc nhiều người đã biết
chắc chắn là rất nhiều người đã biết
chính việc dùng hocmoon nhân tạo đã tàn phá cơ thể họ một cách không thương tiếc
một số trường hợp phản ứng lại với thuốc và gây hậu quả nặng nề lên chính người thân chủ
rất đáng sợ .

chắc hẳn chẳng ai trong chúng ta muốn nhận lấy những hậu quả như vậy .
tôi cũng vậy , tôi không thích nhìn cảnh người mình thì to nhưng cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn đi ra đi vào .

vậy câu hỏi đặt ra là : vậy còn cách nào khác để đạt được những khối cơ bắp như vậy không ?
câu trả lời là : có . đó là tự nhiên .

nên nhớ rằng , khi chúng ta đã bắt tay vào luyện tập tức là chúng ta cũng đã bắt đầu tiết ra hocmoon tăng trưởng . chính vì thế , hãy xem chúng ta có thể làm gì để bắt hocmoon tăng trưởng tiết ra ở mức nhiều hơn ?
câu trả lời là : cường độ cao và tải trọng lớn

chính xác hơn là phải ở mức 85%-95% 1RM
khi đó testosterone , các hocmoon sinh dục nam chịu trách nhiệm về khối lượng cơ và tăng sức mạnh ở nam giới được thúc đẩy để tiết ra nhiều hơn , chính điều này sẽ kích thích kích thích tố steroid hoạt động và sản sinh ra một lượng lớn phiên mã gene sản xuất protein cơ bắp . tác động lên hệ thần kinh trung ương , cho phép kích hoạt các bó cơ lớn và các tế bào thần kinh vận động vẫn còn đang ngủ yên trong cơ thể , kết quả dẫn đến là những bó cơ khổng lồ được sinh ra và một sức mạnh khủng khiếp trong một thời gian ngắn nhất . bạn sẽ nhận ra ngay câu tôi nói khi các bạn có lại được cảm giác máu được kẹt lại trong các cơ - một cảm giác mà từ trước đến giờ các bạn chỉ có được một lần duy nhất vào ngày tập đầu tạ đầu tiên - cơ bắp càng lớn thì máu sẽ càng kẹt nhiều , cơ sẽ càng căng và nó sẽ càng lớn .

đọc đến đây các bạn sẽ hỏi tôi , tôi tập tay với khối lượng xxx thì có phải là tải trọng lớn mà tôi nhắc đến chưa ? tôi xin trả lời : nhẹ quá .

tôi nói rằng khi tập với cường độ cao và tải trọng lớn sẽ kích thích việc tiết ra hocmoon tăng trưởng
nhưng tôi không nói là bạn phải tập bài nào !
khi tôi nói như vậy có nghĩa là : bạn phải tập bài tập nào cho bạn tập với tải trọng cao nhất !

thế là sao ? tôi vẫn không hiểu ?
~~~~~~~~> đừng nóng , tôi sẽ có một lời khuyên riêng về những bài tập đặc biệt này , đặc biệt là ở chỗ nó không dính dáng gì đến vùng cơ bạn muốn to , nhưng nó lại làm vùng cơ đó to ra đến mức đáng kinh ngạc , hãy tiếp tục đọc , đó mới chỉ là khởi đầu , thú vị vẫn còn ở phía trước .

Nguồn tin: Webthehinh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thời gian

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
[
1]

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 114

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18071

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1869905

Vé máy bay jetstar - vé máy bay quốc tế - vé máy bay jetstar - vé máy bay vietjet air -  vé máy bay vietjet air - vé máy bay vietnam airlinesvé máy bay vietnam airlines - phòng vé máy bay